Công ty Nam Việt bắt đầu hình thành Năm  2005 với quy mô phát triền từ văn phòng thiết kế Nam Việt và cộng sự tại Hà Nội.Năm 2009 sau khi chuyển đổi mô hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM VIỆT   

( NAMVIETAC.JSC). Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành đổi mới toàn diện. Đúc kết từ nguồn nhân lực và kinh nghiệm đã có, công ty mạnh dạn đầu tư phát triển đổi mới hệ thống quản lý và phương pháp làm việc, nâng cấp mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ cho sản xuất và thi công.

Trải qua một thời gian dài phát triển vững vàng, Nam Việt khẳng định thương hiệu là doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam cung cấp giải pháp từ tư vấn thiết kế đến thi công nội thất cao cấp trọn gói . Đi tiên phong trong ngành trang trí nội thất đặc biệt là sản phẩm tư vấn thiết kế và thi Công Nội Ngoại thất trọn gói với đội ngũ đông đảo nhân viên gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân tay nghề cao dạn dày kinh nghiệm, cùng nhà máy được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại Nam Việt đã thực hiện thành công nhiều công trình cho các khách hàng là căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố .... cho những khách hàng kỹ và khó tính. Nhờ nỗ lực cải tiến và phát triển cả về hình thức lẫn chất lượng, Nam Việt đã luôn luôn được khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ nhiều lần trong suốt quá trình phát triển cùng Công Ty.

Chúng tôi hiểu rằng, luôn phải thay đổi để cập nhật xu thế mới và cốt lõi chính là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trong quá trình phục vụ khách hàng không tránh khỏi sai sót sản phẩm lỗi, dịch vụ chưa tốt nhưng chúng tôi cam kết sẽ xử lý để khách hàng hài lòng và luôn không ngừng hoàn thiện mọi mặt.

 

 

 

 

 

Hiện tại Nam Việt (Xưởng Gỗ Nam Việt) tập trung chính vào 2 loại gỗ tự nhiên và ván Lạng bao gồm gỗ Gõ Đỏ và Óc Chó Bắc Mỹ, gỗ gõ đỏ kết hợp cốt gỗ Playwood dán verneer tất cả đều được nhập kiện đã qua xử lý tẩm sấy, gỗ đều đẹp và đạt độ ổn định cao. Hoàn thiện bề mặt sơn Ichem cao cấp bảo vệ môi trường, độ phủ cao.
Xưởng sản xuất gồm 1 xưởng chính 1600m2 tại Khu Cụm Công nghiệp Lại Dụ - Xã An Thượng - Hoài Đức - Hà Nội. Toàn bộ máy móc hàng nhập khẩu Đài Loan đồng bộ máy móc trang bị hiện đại, phòng sơn được đầu tư đồng bộ từ sàn nâng kỹ thuật chống bụi đến tháp nước nước dập sơn bảo vệ môi trường, phòng sấy sau sơn khép kín và đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, khách hàng tận mắt kiểm tra từng sản phẩm từ khi gia công thô và hoàn thiện, tất cả đều tuân thủ qui trình sản xuất nghiêm ngặt.
1. Hàng đặt sản xuất không có sẵn
2. Sản xuất thủ công nên không sản xuất được đại trà, không sản xuất được số lượng lớn
3. Gỗ nhập được khẩu từ Mỹ ,Nam Phi, Vải Châu Âu, Da Ý,.. Tất cả hàng về đều có giấy tờ đầy đủ
4.Chỉ làm việc với khách có nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ kỹ thuật cao , không tiếp khách hỏi dò giá ....
Xưởng Gỗ Nam Việt cam kết bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm để khách hàng thấy hài lòng nhất.
Xưởng Gỗ Nam Việt cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất đồ gỗ theo phong cách hiện đại, tối giản và tân cổ.
5. Khách có nhu cầu thật liên hệ :0932334136.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat zalo Facebook Hotline