Bắt đầu từ tình yêu, niềm đam mê bất tận với gỗ và mong muốn được chia sẻ điều đó với những người yêu cái đẹp. Nam Việt đã sản xuất đồ nội thất gỗ với một phong cách hoàn toàn khác biệt!

Trải qua quá trình tìm tòi, học hỏi và không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất từ những “cái nôi” của nội thất trên thế giới. Và như một mối “duyên lành” khi Gỗ óc chó trở thành nguồn cảm hứng để chúng tôi thỏa sức sáng tạo.

Những “siêu phẩm” nội thất gỗ óc chó “Made in Việt Nam” mà quý vị đam mê và mong muốn sở hữu đều được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce, vẻ đẹp hiện đại hòa quyện vào niềm đam mê để tạo nên thương hiệu gỗ óc chó Nam Việt.

NGUỒN GỐC

Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là Walnut – là một loại gỗ quý hiếm, những vân gỗ độc đáo, sắc nâu trầm hiếm có – trở thành lựa chọn hàng đầu cho những không gian sang trọng, đẳng cấp.

Gỗ óc chó tại Nam Việt được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, gỗ sinh trưởng tại Mỹ với thổ nhưỡng tạo ra gỗ có màu nâu nhạt đến Socola sang trọng, gỗ chắc, vân mịn và đẹp hơn rất nhiều so với gỗ sinh trưởng ở các vùng địa lý khác.

Và một điểu đặc biệt cho gỗ óc chó tại Bắc Mỹ đó là phát triển thông qua “tái sinh tự nhiên” – nhanh hơn sản lượng gỗ bị khai thác và đây chính là thước đo về sự bền vững, giảm áp lực cho tài nguyên rừng tự nhiên và bảo vệ môi trường sinh thái.

 

 

 


QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN

Thiết lập quy trình hoàn thiện sản phẩm nội thất gỗ óc chó là điều kiện tiên quyết và tất yếu để tạo ra một nền tảng khoa học, chỉn chu nhất cho khâu hoàn thiện sản phẩm trên từng công trình với những công đoạn chính như:

Công đoạn xử lý gỗ: Lựa chọn những phiến gỗ vân đẹp và phù hợp, hài hòa với mỗi không gian.

Đi vào thiết kế chi tiết: Sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và bàn tay Handmade của người nghệ nhân để tạo ra những món đồ “tinh” nhất.

Hoàn thiện đồ tinh: Chăm chút thủ công từng đường nét, chi tiết sản phẩm.

Xuất xưởng: Sản phẩm hoàn thiện luôn được kiểm định nghiêm ngặt tại xưởng, khâu cuối cùng sẽ là đóng hộp, in rõ tem mác trước khi tiến hành xuất xưởng đến với công trình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat zalo Facebook Hotline