Công ty Nam Việt bắt đầu hình thành Năm  2005 với quy mô phát triền từ văn phòng thiết kế Nam Việt và cộng sự tại Hà Nội.Năm 2009 sau khi chuyển đổi mô hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM VIỆT   

( NAMVIETAC.JSC). Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành đổi mới toàn diện. Đúc kết từ nguồn nhân lực và kinh nghiệm đã có, công ty mạnh dạn đầu tư phát triển đổi mới hệ thống quản lý và phương pháp làm việc, nâng cấp mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ cho sản xuất và thi công.

Trải qua một thời gian dài phát triển vững vàng, Nam Việt khẳng định thương hiệu là doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam cung cấp giải pháp từ tư vấn thiết kế đến thi công Ngoại thất,nội thất cao cấp trọn gói . Đi tiên phong trong ngành trang trí nội thất đặc biệt là sản phẩm tư vấn thiết kế và thi Công Nội Ngoại thất trọn gói với đội ngũ đông đảo nhân viên gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân tay nghề cao dạn dày kinh nghiệm, cùng nhà máy được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại Nam Việt đã thực hiện thành công nhiều công trình cho các khách hàng là căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố .... cho những khách hàng kỹ và khó tính. Nhờ nỗ lực cải tiến và phát triển cả về hình thức lẫn chất lượng, Nam Việt đã luôn luôn được khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ nhiều lần trong suốt quá trình phát triển cùng Công Ty.

Chúng tôi hiểu rằng, luôn phải thay đổi để cập nhật xu thế mới và cốt lõi chính là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Nam Việt là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

  Nam Việt áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.

  Các nhóm thiết kế của Nam Việt quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của Nam Việt là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

 

Hơn 20 nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.

Thiết kế trọn gói:

Hợp đồng thi công trọn gói (phần thô, hoàn thiện, nội thất) suất đầu tư > 10tr/m² được giảm 10% phí thiết kế

Hợp đồng thi công trọn gói (phần thô, hoàn thiện, nội thất) suất đầu tư > 12tr/m² được giảm 20% phí thiết kế

Hợp đồng thi công trọn gói (phần thô, hoàn thiện, nội thất) suất đầu tư > 15tr/m² được giảm 30% phí thiết kế

Thiết kế kiến trúc:

Hợp đồng thi công phần thô & hoàn thiện suất đầu tư > 8tr/m² được giảm 10% phí thiết kế

Thiết kế nội thất:

Hợp đồng thi công nội thất suất đầu tư > 5tr/m² được giảm 10% phí thiết kế

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat zalo Facebook Hotline