Tin tức

XU HƯỚNG CÁ NHÂN HÓA TRONG PHÂN KHÚC NỘI THẤT CAO CẤP

19/08/2020 Phan Đăng Hân 0 Nhận xét
XU HƯỚNG CÁ NHÂN HÓA TRONG PHÂN KHÚC NỘI THẤT CAO CẤP

Không chỉ là những vật dụng thông thường trong cuộc sống để thỏa mãn một nhu cầu nào đó, các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp còn có thể thể hiện cái “tôi”, vị trí xã hội và phong cách của chủ sở hữu. Người ta có thể chọn một chiếc xe theo nguyên tắc phong thủy, một chiếc đồng hồ theo sở thích, có thể độ lại âm thanh trên một chiếc xe để có những phút giây thư thái thì người ta cũng có thể làm những điều đó với nội thất của một không gian sống.

Lựa chọn thiết kế riêng

Phong cách, kiểu dáng của đồ nội thất trong không gian sẽ tiết lộ rất nhiều về sở thích, phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Một ví dụ đơn cử: Người cầu toàn, duy mỹ thường có cảm tình với những thiết kế có kiểu dáng bo tròn, uốn cong nhẹ nhàng; những người thích sự cân bằng, quy củ sẽ lựa chọn các thiết kế hình khối, vuông vắn; những người thích phá cách, mạnh mẽ sẽ lựa chọn các món đồ kiểu dáng chém vát, độc đáo.

Lựa chọn vật liệu riêng

Vật liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của không gian sống đó là việc lựa chọn vật liệu, trong phân khúc nội thất cao cấp thì vấn đề này lại càng được thể hiện một cách rõ nét. Trong năm 2020, những vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của mọi người được ưu tiên lựa chọn.

Gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu dành cho những người yêu thích sự sang trọng, ấm áp và gần gũi, đặc biệt, bản thân các dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu còn mang trong mình vẻ đẹp của thời thượng và đẳng cấp.

Phong cách khác biệt

Một trong những xu thế được rất nhiều người quan tâm đó chính là việc thiết kế thi công nội thất  theo đúng phong cách và sở thích của của chủ sở hữu.

Mỗi cá nhân, mỗi gia đình luôn có những nhu cầu và mong muốn riêng cho chính không gian sống của mình, không những phù hợp với sở thích mà còn phù hợp với thói quen sinh hoạt của từng thành viên.

Nếu quý vị đang mong muốn có được một không gian nội thất hoàn hảo cho gia đình mình có thể liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Nam Việt để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat zalo Facebook Hotline